Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

Ba rọi cuộn thịt gà

Ngất ngây ba rọi cuộn thịt gà
Ngất ngây ba rọi cuộn thịt gà 1
Ngất ngây ba rọi cuộn thịt gà 2
Ngất ngây ba rọi cuộn thịt gà 3
Ngất ngây ba rọi cuộn thịt gà 4
Ngất ngây ba rọi cuộn thịt gà 5
Món thịt ba rọi cuộn thịt gà vừa thơm, ngon lại rất dễ làm.
Nguyên liệu:
- 200g thịt ức gà
- 200g thịt ba rọi xông khói
- 60g kem pho mát
- Gia vị: tiêu xay, bột nêm, nước mắm
- Nilon bảo quản thực phẩm
- Nước chấm tùy thích
Cách làm:
Bước 1: Trải thịt ba rọi lên thớt đã lót sẵn miếng nilon sao cho sát nhau. Sau đó, cho thịt gà và kem pho mát lên trên.
Bước 2: Rắc gia vị lên phần thịt gà rồi cuộn lại thật chặt rồi để khoảng 15-20 phút.
Bước 3: Tháo miếng nilon ra và đem nướng phần thịt và gà ở 180 độ trong vòng 20 phút.
Bước 4: Cắt thịt thành các khoanh vừa ăn và bày biện lên đĩa cùng nước chấm tùy thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét