1. Nguyên liệu
- Măng tây
- Ngô bao tử
- Gia vị: muối
- Dầu ăn
- Trứng 2- 3 quả
- Nước dùng (nước luộc thịt thì ngon hơn)
- Thịt cua
- Tinh bột ngô
- Hạt tiêu trắng
2. Chế biến
- Măng tây
- Ngô bao tử
- Gia vị: muối
- Dầu ăn
- Trứng 2- 3 quả
- Nước dùng (nước luộc thịt thì ngon hơn)
- Thịt cua
- Tinh bột ngô
- Hạt tiêu trắng
2. Chế biến
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu măng tây và ngô non
Bước 2: Măng tây, ngô thái miếng vừa ăn
Bước 3: Cho dầu ăn vào nồi sau đó cho măng tây, ngô, thịt cua vào cùng, đảo nhanh tay, đổ nước dùng vào và đun sôi.
Bước 4: Bỏ gia vị vào nồi, nêm nếm cho vừa ăn.
Bước 5: Trứng đập đổ từ từ vào nồi và khuấy nhanh tay cho chúng tan ra, hỗn hợp tinh bột ngô hòa tan với ít nước, đổ nhẹ nhàng vào nồi và khuấy đều.
Bước 6: Đun sôi cho đến khi món ăn hơi sánh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét