Nguyên liệu:
- 200g thịt ức gà
- 200g thịt ba rọi xông khói
- 60g kem pho mát
- Gia vị: tiêu xay, bột nêm, nước mắm
- Nilon bảo quản thực phẩm
- Nước chấm tùy thích
Cách làm:
Bước 1: Trải thịt ba rọi lên thớt đã lót sẵn miếng nilon sao cho sát nhau. Sau đó, cho thịt gà và kem pho mát lên trên.
Bước 2: Rắc gia vị lên phần thịt gà rồi cuộn lại thật chặt rồi để khoảng 15-20 phút.
Bước 3: Tháo miếng nilon ra và đem nướng phần thịt và gà ở 180 độ trong vòng 20 phút.
Bước 4: Cắt thịt thành các khoanh vừa ăn và bày biện lên đĩa cùng nước chấm tùy thích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét